Dịch vụ cho thuê máy photocopy là gì?

Chúng ta đã biết rất nhiều về dịch vụ cho thuê như: thuê nhà, thuê xe, thuê lao động,… và dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng như những dịch vụ cho thuê khác. Có nghĩa là, thay vì bạn bỏ ra một khoản tiền lớn ban đầu để mua mới một máy photo về sử dụng, thì bạn chỉ việc bỏ ra một số tiền nhỏ hàng tháng cho những chiếc máy photo hiện đại, công suất hợp lý để phục vụ nhu cầu công việc của văn phòng.

Hình thức cho thuê dài hạn

Để phục vụ Quý khách có nhu cầu cao về photo, in ấn tài liệu tại văn phòng, hoạt động diễn ra thường xuyên với số lượng vừa và lớn. Chúng tôi có hình thức cho thuê máy photo dài hạn, thời gian không xác định, hình thức thanh toán linh hoạt tùy vào yêu cầu, điều kiện của Quý khách và phù hợp với hoạt động của công ty chúng tôi.

Máy photocopy cho thuê đều là máy có chất lượng tốt đầy đủ chức năng: copy, in mạng, scan mạng,… được nhập khẩu từ Châu Âu, mới đến 95%, được kiểm tra thay mới linh kiện, bảo trì, bảo dưỡng đầy đủ. Đảm bảo máy hoạt động bình thường, phục vụ tốt cho nhu cầu và công việc của Quý khách.

Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách ưu đãi cực tốt cho khách hàng muốn thuê số lượng lớn và trả trước phí thuê 1 năm trở lên.

=> Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và biết thêm chi tiết về dịch vụ và các chính sách ưu đãi hấp dẫn.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN Hotline tư vấn 02435534888 hoặc truy cập website: thaibinhduong.com.vn