Tập đoàn Đầu tư phát triển công nghệ Thái Bình Dương (Pacific Groups) là Tập đoàn phân phối chuyên nghiệp máy Photocopy hàng đầu, uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Là nhà phân phối và là đối tác lớn của các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới như Ricoh, Canon, Sharp, Toshiba, Xerox…. Sản phẩm và dịch vụ của Tập đoàn cung cấp cho tất cả các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

      Được thành lập từ năm 1996, hoạt động trên mô hình doanh nghiệp cổ phần. Cho đến nay Pacific Groups đã trở thành một Tập đoàn lớn mạnh.

      Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, với vai trò là Tập đoàn phân phối đầu tiên được thành lập và đi tiên phong trong lĩnh vực phân phối máy Photocopy tại thị trường Việt Nam. Pacific Groups đã không ngừng nâng cao năng lực tài chính, không ngừng củng cố hoạt động đầu tư, phát triển hệ thống phân phối sản phẩm, hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và trở thành Tập đoàn uy tín hàng đầu trên thị trường máy Photocopy. Pacific Groups  liên tiếp đón nhận các giải thưởng, bình chọn, đánh giá của Khách hàng, từ các tổ chức lớn có uy tín trong nước và nước ngoài với danh hiệu:  “Nhà phân phối có sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất”.

      Lĩnh vực tư vấn:     

      Với đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp, không chạy theo lợi nhuận, tuân thủ mục đích duy nhất đó là sự hài lòng của Khách hàng.

      Thị phần và đối tác:

      Hiện nay, Pacific Groups là Tập đoàn có thị phần lớn nhất trên thị trường, đứng đầu về doanh số bán hàng, cho thuê máy móc, là đối tác quan trọng, mang tính chiến lược của các Hãng sản xuất máy Photocopy trên thế giới.

      Tầm nhìn:  

      Giữ vững vị trí là Tập đoàn phân phối máy sao chụp hàng đầu, mang đến những sản phầm – dịch  vụ tốt nhất cho Khách hàng và sự hài lòng nhất cho cổ đông.

      Tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho đội ngũ cán bộ, nhân viên của Tập đoàn.

      Tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên chủ động phát huy tối đa năng lực và khả năng sáng tạo trong công việc.

      Sứ mệnh: 

      Trao “Niềm tin vững chắc” cho Khách hàng bằng “Cam kết vững bền”.

      Giá trị cốt lõi:          

      Uy tín là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp.

      Đạo đức nghề nghiệp là phẩm chất quan trọng nhất của nhân viên.

      Phục vụ Khách hàng tốt nhất để phát triển.

 

 

Then be sure to do some online research so you are able to make an educated decision as to who’s best for your job if you have to locate a fantastic essay writing service. The first thing that you should do is determine how much expertise they’ve writing essays for students and undergraduates. You also need to have a look at their student writing samples in addition to their portfolio, to see if they are able to offer you write my essay any essay writing solutions that you can use in order to find a higher grade on your exams and to help you pass your courses faster.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *